Công việc suốt đời là công việc nội tại

Tình cờ mình đọc 1 bài báo về phát triển sự nghiệp coaching, xem 1 vài video về hàn gắn mối quan hệ trong gia đình, nói chuyện với 1 vài người bạn đang muốn mở rộng kinh doanh, phát hiện ra tất cả đều có một ĐIỂM CHUNG.

Mọi người thường bỏ qua điều này để tập trung vào kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kỹ xảo, nhưng đến một chừng mực nào đó sẽ phải quay về điểm này thôi.

Dù là bạn đang mong có gia đình hạnh phúc hơn, kiếm nhiều tiền hơn, kinh doanh phát đạt hơn trong bất kỳ ngành nghề nào, điều đầu tiên bạn cần bắt tay vào làm đó là: Hiểu Sâu hơn về Chính Mình – Lắng Nghe Chính Mình – Kết Nối với Chính Mình.

Thế mới nói đầu tư có lời nhất là đầu tư vào học tập.

Một bài viết trên Evercoach.com nói rằng:

“Có thể bạn đã làm việc rất chăm chỉ về những vấn đề nội tại của bản thân và bạn cảm thấy đã vượt qua được những lối suy nghĩ, những sự nghi ngờ và niềm tin hạn chế đã từng giữ bạn lại.

Có thể bạn nghĩ rằng đã đến lúc dừng lại với công việc suy ngẫm để tập trung vào một thứ khác.

Đây là một sai lầm. Làm việc với chính mình là một việc cần theo đuổi suốt đời. Không bao giờ được ngừng làm việc này.

Khi chúng ta di chuyển qua những nấc thang cuộc sống, chúng ta sẽ thường xuyên đối mặt với những thách thức và tình huống mới đòi hỏi mức độ can đảm, sự sáng tạo và sức mạnh cá nhân ngày càng tăng.

Vì vậy, hãy cam kết làm việc với chính mình để cải thiện những suy nghĩ và niềm tin của bạn cho trong suốt phần đời còn lại. Bạn càng làm việc nhiều với chính mình, bạn càng có thể giúp khách hàng của bạn đạt được thành công lớn hơn.”

Chúc mọi người tuần mới hiệu quả và tháng Tư an lành!

Hà Nội, 2/4/2018