Cảm nhận Khách hàng

Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã đến với tôi, đã cho tôi cơ hội để phục vụ họ! Và tôi xin cảm ơn vì rất nhiều người đã dành ra chút thời gian quý báu để phản hồi cho tôi, để tôi có thể giúp đỡ thêm nhiều người hơn nữa!

“Hjhj mày ơi, tao muốn khoe với mày là hôm nay với cả tuần nay tao đều hoàn thành hết các list công việc hàng ngày, tao không còn để 1 đống việc pending nữa. Cảm ơn mày rất nhiều vì đã coach cho tao.

Lúc đầu tao chỉ đăng ký 1 buổi free vì t tò mò, nhưng sau đó tao không thể ngờ coaching nó lại có tác dụng đến thế. Chỉ là những câu hỏi rất nhỏ nhưng đã giúp tao từng bước phá bỏ sự trì hoãn mà cả chục năm nay tao loay hoay không phá bỏ nổi.

Huhu, chính xác là mày đã giúp tao làm đc việc mà bao nhiêu quyển sách, bao nhiêu khoá học phát triển bản thân đắt tiền k giúp nổi tao .

Đầu tiên tao phải cố hoàn thành những mục tiêu mà buổi coach trc đã đề ra chỉ vì tao đã chót cam kết với mày , sau vài buổi, tự dưng tao nhận thấy kỷ luật bản thân của tao tốt hơn hẳn, tao đã làm quen với những thói quen tốt, đã chăm chỉ như bản năng chứ không còn vì cam kết với mày. Ahihi.

Cảm ơn mày rất rất nhiều. Giá như mày làm coach sớm hơn có phải tốt hơn k. Hjhj. Nhưng không sao, thật may mắn vì tao đã vớ đc hẳn 1 coach rất chuyên nghiệp, mày sẽ còn phải đồng hành với tao dài dài…”
Nguyễn Thị Thu Hà, 1990, Nhân viên văn phòng – Kinh doanh

“Mình được Giang giúp cho buổi khai vấn đầu tiên. Sau buổi đó, mọi thứ đang còn bung bét trong đầu mình cũng được sáng tỏ, nên hay không nên, làm hay không làm, làm như thế nào, kế hoạch thế nào thì tốt hơn… rất nhiều câu hỏi, rất nhiều sự lựa chọn nhưng ngay bản thân mình thì chả biết nên chọn như thế nào thì hợp lý với hoàn cảnh của mình bây giờ. Sau khi được Giang khai vấn thì mọi chuyện như được sáng tỏ. Vẫn là những kế hoạch đó thôi nhưng đã dẫn dắt cho mình hiểu nên chọn cái nào tốt nhất cho thời điểm hiện tại và thực hiện trong bao lâu, cụ thể, rõ ràng. Nói chính xác là rất cảm ơn Giang, nhiều nhiều lắm. Mong rằng sẽ còn nhiều dịp nữa được Giang khai vấn, cùng hợp tác lâu dài. Chúc Giang thành công trên con đường mình đã chọn nhé. Hihi mình cũng yêu cái nghề bạn chọn lắm.”
Lương Phương Thảo, 1990, Kinh doanh

“Thời gian vừa qua, sau khi được chị coaching e cảm thấy cuộc sống đã thay đổi. Có những thay đổi làm e cảm thấy bất ngờ. Việc dậy sớm đối với e khá là khó khăn, nhưng sau vài hôm dậy sớm, e cảm thấy rất thú vị. Việc học tiếng anh của e cũng đã duy trì được thói quen, giờ học mặc dù trong lúc học e vẫn mở fb, vẫn chat với bạn bè nhưng e vẫn học cảm thấy ổn. E không biết có thật sự ổn hay không nhưng mà e đã cảm thấy vậy. E rất vui khi mà việc tiếp xúc với mọi người, cách ứng xử của e đã thay đổi hơn trước. E cảm ơn chị rất nhiều khi đã được chị coach, đưa ra cho e những câu hỏi định hướng rất phù hợp, rất có hiệu quả để e tự mình đưa ra những phương pháp giải quyết cho chính vấn đề của mình.”
Dương Thị Vân, Sinh viên năm 2

“Thu Giang yêu quý,
Rất cám ơn em đã dành thời gian để ngồi trò chuyện với chị. Khi chưa gặp em, chị cứ nghĩ Coaching nó là cái gì đó ghê gớm lắm, xa vời thực tế lắm,… Trong chị đã nhen nhóm tâm lý không mấy thoải mái khi nghĩ đến việc mình liên tục phải trả lời những câu hỏi của chính người mà mình phải trả tiền để họ nêu ra các câu hỏi cho chính mình! Nhưng chị đã lầm. Những buổi coaching nhẹ nhàng, giản dị, gần gũi đã giúp chị tìm lại được chính mình. Vấn đề cần coach của chị nhờ đó đã tìm được lời giải một cách hết sức giản đơn. Thật cám ơn em lắm – người mà chị luôn cho rằng kém kinh nghiệm về mọi mặt so với mình – với sự chân thành, tận tụy và chuyên nghiệp của em đã giúp chị tìm lại được bản ngã con người mình để tự chị tìm lại được hướng đi cho mình. Hóa ra đâu cứ phải cao siêu hay học thuyết gì lớn lao mà chính sự khai vấn từ từ giúp con người ta tìm lại được chính mình, tự tìm được lời giải cho vấn đề của mình mà cuộc sống hối hả, bon chen đã cuốn mình đi, em nhỉ.
Chị Trần Tố Loan, Nhân viên văn phòng

“Thật kì lạ cũng thật có duyên và may mắn với em khi bắt đầu nhận thức được vai trò của một người huấn luyện viên (trong bất kì lĩnh vực nào) quan trọng như thế nào thì em lại gặp lại chị với vai trò Coach ^^
Trải nghiệm sau 1 tháng coach, em đã làm quen dần với việc nhìn nhận rõ bản thân, tự mình giải đáp được những vấn đề mà từ trước giờ chỉ “cảm thấy có gì đó sai sai” mà chẳng biết / cũng chẳng để ý đến việc tìm ra nó sai ở đâu / chẳng bao giờ tự hỏi sai ở đâu —> chẳng bao giờ biết —> chẳng bao giờ sửa  hahaa… sau 1 tháng cảm giác cuộc sống của mình được sắp xếp lại một cách gọn gàng hơn, từng thứ từng thứ một …
Happy nhất là khi mình cảm giác được cái gọi là “rõ ràng” khi ấy mình biết mình phải làm gì tiếp theo
Cảm ơn chị iu rất nhiều!
Be continue…
Nguyễn Minh Thảo, 1991, Kinh doanh

“Một buổi hẹn thật là may mắn và tình cờ!!! Cảm ơn chị Nguyen Thu Giang đã dành cho em thời gian để coach cho em về mục tiêu của năm nay. Cảm giác được Giác Ngộ từ những điều đơn giản nhưng lại cực kì quan trọng, trước đây e cứ nghĩ là đi học nhiều là tốt, ai giới thiệu cũng đi, thấy ai bảo sách hay cũng mua đọc, mà không biết điêu gì mới thực sự quan trọng với thời điểm hiện tại. Quan trọng hơn khi kết thúc buổi coach em đã hoàn toàn có kế hoạch để đưa công ty lên một tầm cao mới. Cảm ơn chị nhiều, cảm ơn vũ trụ đã gửi chị đến để hỗ trợ em.”
Hoàng Văn Đông, GĐ Công ty TMĐT

“Rất cảm ơn chị Giang về buổi coaching này. Sau khi nhận được những câu hỏi đơn giản của chị, em đã hiểu được cốt lõi vấn đề của bản thân. Mọi việc đơn giản hơn những ý nghĩ mình nhiều. Đúng như đại ý của chị Giang: Nếu bạn kiểm soát được suy nghĩ của mình thì không cần kiểm soát điều gì nữa. Một lần nữa cảm ơn chị!”
Vũ Tuấn Việt, 1991, Nhân viên Sales

“Cảm ơn cậu nhiều, nhờ buổi coach tớ đã biết thêm một cách vượt qua nỗi sợ thuyết trình trước đông người cực hiệu quả”
Nguyễn Văn Trường, 1990, Nhân viên văn phòng