Sách 7 bí quyết giúp tình yêu vững bền

Mình ko tin vào xem bói vì tin rằng mọi thứ đều PHẢI giải thích được. Mình tin vào Luật Nhân quả, tin rằng những gì mình làm hôm nay sẽ gieo mầm cho những kết quả trong tương lai. Nhưng vấn đề là ko phải lúc nào mình cũng đủ kinh nghiệm và kiến thức để chọn ra được những hạt mầm tốt.

Mình nghĩ rằng xem bói hấp dẫn mọi chúng ta (trong đó có cả mình nữa dù cuối cùng vẫn ko tin) bởi ai trong chúng ta cũng mơ ước 1 cuộc sống tốt đẹp, suôn sẻ, hạnh phúc nhưng ai cũng có nỗi sợ rằng mọi chuyện sẽ ko như mình nghĩ, sợ rằng có những điều xảy ra ko ai nói trước được.

Sau khi đọc cuốn sách này, mình một lần nữa khẳng định được rằng tất cả đều nằm ở kiến thức của chúng ta về những hạt mầm: chúng ta có biết hạt mầm ngày hôm nay gieo sẽ lớn lên thành cây gì trong tương lai? Đôi khi chúng ta ko biết những hạt mầm đang gieo là những hạt mầm của cây bất hạnh, tan vỡ, chia li nên chúng ta cứ vô tình gieo nó.

Quyển sách này sẽ giúp bạn tìm ra những hạt mầm hạnh phúc và bên nhau mãi mãi. QUYỂN SÁCH NÀY PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI thuộc ít nhất 1 trong 4 nhóm sau:

– Đang ko biết cuộc hôn nhân hiện tại hoặc sắp tới của mình sau 10 -20 năm nữa có còn tốt đẹp hay không.

– Đang gặp vấn đề trong hôn nhân và muốn tìm cách thay đổi.

– Muốn biết những cặp đôi HẠNH PHÚC TRỌN ĐỜI đã làm gì để bên nhau mãi mãi.

– Muốn tăng cường hệ miễn dịch cho hôn nhân/ mối quan hệ của mình dù hiện tại vẫn đang khá ổn.

VÌ SAO LẠI VẬY?

“Sau nhiều năm nghiên cứu, cuối cùng tôi cũng tìm ra câu trả lời. Thật ra, giờ đây tôi có khả năng dự báo một cặp vợ chồng sẽ sống bên nhau hạnh phúc trọn đời hay đường ai nấy đi. Tôi có thể kết luận điều đó sau khi quan sát và lắng nghe họ trao đổi với nhau tại Phòng thí nghiệm tình yêu chỉ trong 5 phút ít ỏi! Tỷ lệ chính xác mà tôi đạt được trong quá trình dự đoán này là trung bình 91% trong tất cả các trường hợp nghiên cứu.” (trích đoạn trong sách).

Có thầy bói nào tự tin rằng khả năng dự đoán của mình là 91% ko nhỉ?